Thiết kế sảnh thang máy cũng là một yếu tố quan trọng trong hệ thống mắt xích thiết kế của một kiến trúc như tòa nhà, resort, khách sạn, các công trình lớn,… Vậy thiết kế sảnh thang máy như thế nào cho sang trọng, mang tính thẩm mỹ. Airblower sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về Khái niệm, Lý do và Địa chỉ thi công sảnh thang máy uy tín qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Kích thước thang máy, Thang máy gia đình, Phụ kiện thang máng cáp, Kích thước thang máy gia đình, Bảo trì thang máy, Thang máy.

1. Sảnh thang máy là gì?

Sảnh thang máy là nơi người dùng đợi thang máy, cũng có thể là nơi ngồi nghỉ chân của khách hàng, hoặc là nơi tiếp khách. Không gian tại sảnh thang máy cần được thiết kế hài hòa, tiện nghi, tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với khách hàng.

Sảnh thang máy
Sảnh thang máy

 

Đặc biệt với những tòa nhà cao như khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng hoặc chung cư thì các chủ đầu tư kinh doanh cần lưu tâm đến việc thiết kế sảnh thang máy đẹp và sang trọng. Một không gian độc đáo sẽ tạo cảm ấn tượng rất tốt

với khách hàng.

2. Tại sao nên quan tâm đến thiết kế sảnh thang máy?

Những công trình không chuyên về phục vụ khách hàng thì không thiết kế sảnh thang máy tránh gây lãng phí và không cần thiết. Đa phần sảnh thang máy ở các tòa chung cư không chú trọng trong khâu thiết kế, được bố trí khá đơn giản, không gây ấn tượng nhiều cho khách hàng.

Sảnh thang máy 2
Sảnh thang máy theo phong cách châu Âu

Những công trình cần có sảnh thang máy được thiết kế như các khách sạn, resort, tòa nhà lớn, trung tâm thương mại. Khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn và được nâng tầm khi nghỉ chân ở sảnh thang máy sang trọng, tinh tế.

Bên cạnh đó, thiết kế tiền sảnh đẹp còn tạo hiệu ứng viral hình ảnh doanh nghiệp vô cùng tốt. Đây là phương pháp marketing ngầm trong thời đại số, vừa miễn phí, vừa gia tăng giá trị lợi ích cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn trang trí, thiết kế sảnh thang máy theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, Châu Âu,…. sao cho phù hợp với không gian của tòa nhà và nội thất cabin thang máy, tạo ấn tượng so với tổng thể kiến trúc nội thất bên trong

3. Đơn vị thi công sảnh thang máy uy tín

Công ty TNHH MTV AirBlower là đơn vị uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế sảnh thang máy đẹp cho chung cư, resort, khách sạn tại Việt Nam. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sảnh thang máy 1
Sảnh thang máy tại khách sạn

Trước khi thi công các kỹ sư Công ty TNHH MTV AirBlower sẽ khảo sát, đánh giá và đưa ra các phương án thi công hợp lý nhất cho khách hàng. Đảm bảo sảnh chờ thang máy biến hóa sinh động, bắt mắt nhưng vẫn tinh tế và sang trọng.

Bên cạnh việc sử dụng các chất liệu trang trí cao cấp, hiện đại thì Công ty TNHH MTV AirBlower sẽ kết hợp một số vật trang trí để không gian sảnh thang máy thêm hài hòa, tạo ấn tượng với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế, thi công sảnh thang máy chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí và phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV  Airblower

Văn phòng: 139 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: KCN Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0906 050 483

Email: sales@airblower.com.vn

Website: https://airblower.com.vn

#cầu thang máy #tiền sảnh đẹp #sảnh biệt thự #thang máy đẹp #sảnh thang máy khách sạn