Hiển thị 1–24 của 38 kết quả

-25%
-19%
-45%
3,000,000 
-36%
-17%
7,500,000 
-25%
7,500,000 
-33%
1,400,000 
-15%
-18%
-8%
-18%
-24%

 

Thiết Bị Nhà Bếp

1. Thiết bị nhà bếp là gì?

Thiết bị nhà bếp là tất cả những sản phẩm, dụng cụ có mặt trong căn bếp, hỗ trợ những người nội trợ trong quá trình nấu nướng, mang đến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng một cách nhanh chóng và khoa học nhất. Ví dụ như: Bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò vi sóng, máy rửa bát,…

Phong cách được coi là trái tim cho thiết kế của bạn. Trước khi thi công, gia chủ nên quyết định phong cách tổng thể để kết hợp hài hòa với các trang thiết bị bếp. Có rất nhiều phong cách nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay như: truyền thống, Châu Âu sang trọng hay tối giản,…. Việc lựa chọn phong cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm cũng như tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn bếp của mỗi gia đình.

Ngoài ra, thiết bị nhà bếp còn được sản xuất với những tính năng riêng để đáp ứng nhu cầu suất ăn lớn. Bếp công nghiệp là một hệ thống những thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo những quy chuẩn nhất định và được sử dụng với mục đích để nấu nướng, chế biến thực phẩm.

Trong tất cả các bếp ăn lớn, nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay thì việc ứng dụng các hệ thống thiết bị công nghiệp cho hoạt động kinh doanh vô cùng cần thiết.

Hiện nay, thiết bị nhà bếp được chia thành từng nhóm chức năng khác nhau như thiết bị hỗ trợ nấu ăn, thiết bị hỗ trợ bài trí,… Mục đích tạo ra để giúp căn bếp của bạn trở nên hiện đại, gọn gàng, tiện nghi, hoàn hảo và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Nhà bếp – Các Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Đẹp, Nội thất nhà bếp – Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp

2. Ưu điểm của thiết bị nhà bếp

2.1. Thiết bị nhà bếp tạo sự tiện nghi

  • Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, .
  • Vệ sinh lau chùi dễ dàng, đảm bảo, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tiết kiệm thời gian vào bếp cho những người làm nội trợ.
  • Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường
  • Tính năng thân thiện, an toàn với người dùng. Hạn chế tối đa các tình huống như rò rỉ điện, nguy cơ cháy nổ, gây bỏng nhiệt,…
  • Mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, đầy thẩm mỹ cho không gian nấu ăn.
  • Vật liệu của thiết bị nhà bếp chủ yếu được làm từ inox dễ vệ sinh, bảo trì

2.2. Nâng cao chất lượng món ăn

  • Tạo được nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng hơn cho cả gia đình. thiết bị nhà bếp
  • Các loại bếp nấu tự động điều chỉnh nhiệt độ, nồi nấu, lò nướng hiện đại giúp món ăn ngon miệng và đẹp mắt hơn.
  • Giúp cả gia đình luôn có một chế độ dinh dưỡng khoa học, nâng cao sức khỏe.
  • Hướng con người đến những giá trị tốt đẹp: Chân – thiện – mỹ.

3. Phân loại thiết bị nhà bếp

Có thể phân thiết bị bếp thành nhiều loại như sau:

3.1. Thiết bị nhà bếp theo chức năng

Các thiết bị nhà bếp này được chia thành 3 kiểu chính: Hỗ trợ nấu ăn, hỗ trợ dọn dẹp và hỗ trợ trang trí.

3.2. Thiết bị nhà bếp theo mục tiêu sử dụng

3.2.1. Dành cho gia đình

Để tạo nên một bữa ăn ngon, chúng ta không chỉ cần một bàn tay điêu luyện mà còn cần sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị nhà bếp hiện đại. Các thiết bị nhà bếp sẽ giúp công việc của người nội trợ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ngày nay, thiết bị nhà bếp được sản xuất đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người.

  • Thiết bị để nấu – Đây là thiết bị cơ bản nhất cần phải có: Bếp điện từ, bếp gas cao cấp, bếp hồng ngoại, nồi, chảo, xoong, dao, thớt… Để phù hợp với môi trường dầu mỡ và tăng tính thẩm mĩ cho căn bếp thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm nhà bếp làm từ inox cao cấp. Bởi độ bền đẹp, sáng bóng cũng như khả năng chống gỉ tốt của loại vật liệu này.
  • Thiết bị để bảo quản đồ ăn – Chúng vừa có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo vệ tuyệt đối vệ sinh thực phẩm, kéo dài thơ gian sử dụng của thức ăn: Tủ lạnh, tủ làm mát,…. Khi quyết định lắp đặt thiết bị bảo quản đồ ăn thì nhà thiết kế cũng như kiến trúc sơ cần nắm rõ được các thông số cơ bản của phụ kiện, vật dụng gia chủ cần mua để lên phương án bài trí phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tủ lạnh, tủ làm mát với mẫu mã dung tích đa dạng,… Để sở hữu một căn bếp đẹp, hiện đại, ngoài phù hợp nhu cầu, tính thẩm mĩ cũng rất được quan tâm

  • Thiết bị hút mùi: Khi nấu ăn, căn bếp thường bị ám khói và mùi thức ăn. Tuy nhiên, những mùi này thường khó tan và bám chặt vào quần áo, đầu tóc. Những vết dầu mỡ hay mùi khó chịu có thể tạo ra vết hoen ố trên bề mặt bếp, tủ bếp. Vậy nên, máy hút mùi là một giải pháp ngăn chặn hiệu quả tình trạng này và đem lại không khí trong lành cho căn bếp của bạn.

Hiện nay, máy hút mùi trên thị trường rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chức năng giúp gia đình thoải mái lựa chọn

  • Thiết bị bồn rửa: Một căn bếp không thể coi là đầy đủ khi thiếu bồn rửa. Nó chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất cho nhà nội trợ trông công việc nấu nướng, vệ sinh. Nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các nhãn hàng cũng như nhà sản xuất đã thiết kế rất nhiều loại bồn rửa. Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu để chúng ta lựa chọn cho phù hợp.
  • Thiết bị để làm bánh – Chuyên dùng để làm các bữa ăn nhẹ, đồ tráng miệng cho các nhà nội trợ có đam mê: Lò vi sóng, máy nướng, máy sấy,…

3.2.2. Dành cho nhà hàng, khách sạn

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật và nhu cầu xã hội không ngừng hiện nay, các lĩnh vực, ngành nghề và các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật khoa học được áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực. Trong đó có cả lĩnh vực ẩm thực hay cụ thể là thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Thiết bị nhà bếp hay là hệ thống các thiết bị hỗ trợ nấu nước với quy mô lớn. Chúng thường được đầu tư sử dụng ở các nhà hàng lớn, dịch vụ sang trọng, khách sạn,…Nhà hàng, khách sạn muốn phục vụ được trôi chảy và đạt hiệu quả cao nhất thì các thiết bị bếp nhà hàng bắt buộc phải được trang bị thật đầy đủ, chuyên dụng từ bảo quản, sơ chế, chế biến cho đến cả trang trí.

  • Thiết bị sơ chế thực phẩm chuyên dùng để sơ chế cắt, thái, xay, chặt nhỏ hay làm sạch. Cụ thể là máy xay, máy thái, bồn rửa,…

Với số lượng suất ăn lớn, cần phục nhanh nên phải tối đa quy trình và các thiết bị sơ chế trở nên vô cùng cần thiết. Vì quy trình làm sạch là khâu đầu tiên trong quá trình nấu nướng cần phải cấp hành nghiêm chỉnh các quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi nấu, chúng ta cũng cần các thiết bị bồn rửa để làm sạch và dọn rác.

  • Thiết bị bếp chính là bộ phận quan trọng có chức năng làm chín thực phẩm đã được qua chế biến như xào, chiên, kho, nướng. Ví dụ như bếp hầm, bếp nướng,… thường chạy bằng điện hoặc gas.

Chúng ta nên ưu tiên lựa chọn thiết bị bếp làm từ vật liệu thép không gỉ Inox. Đây là một trong những vật liệu được gia công phổ biến trong sản xuất các thiết bị nhà bếp.

Do môi trường trong mỗi khu bếp thường nhiều dầu mỡ và nóng ẩm nên khi sử dụng vật liệu khác như: nhựa, sắt, thép sẽ dễ bị bám bẩn, han gỉ, nhanh chóng phải thay thế thiết bị mới.

Trong các khu bếp ở các khi bếp công nghiệp như: nhà hàng, bếp, canteen, nhà máy,… các nhà hàng thường có xu hướng chuẩn bị sẵn các món ăn và khi phục vụ khách hàng chỉ cần hâm nóng trong thời gian nóng. Vậy nên, các loại nồi hấp lớn, bếp hấp được sử dụng rộng rãi.

  • Thiết bị nhà bếp bảo quản thực phẩm để lưu giữ độ tươi ngon cho nguyên liệu. Có thể kể đến tủ lạnh thông thường, tủ công nghiệp…

Với số lượng thực phẩm lớn và thời tiết Việt Nam nóng, ẩm ướt nên thức ăn dễ bị hư hỏng, thiu hoặc mốc. Đồ đông lạnh cũng cần được bảo quản với nhiệt độ thấp vậy nên những chiếc tủ lạnh, tủ bảo quản công nghiệp là vô cùng cần thiết.

  • Thiết bị vệ sinh: Máy rửa bát, máy hút bụi,… nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, để giảm bớt mùi và khói trong bếp ăn lớn, các nhà hàng hay bếp ăn tập thể dành cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hay phục vụ công ty, tập đoàn với suất ăn lớn.
  • Thiết bị inox nhà bếp: Quầy inox, bản rửa inox, chậu inox,… Chất liệu inox giúp cho bề mặt đồ dùng luôn mới và dễ dàng vệ sinh hơn. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn thường được sử dụng thiết bị bếp bằng inox.

Xem thêm: Bồn Rửa Chén Inox- Cấu Tạo Và Phân Loại, Nồi nấu phở – Phân Loại Và Tiêu Chí Lựa Chọn Mua Nồi Nấu , Đồ dùng nhà bếp- Các Loại Đồ Dùng Nhà Bếp Thông Dụng

4. Các thiết bị nhà bếp giá tốt

Bàn sơ chế có lõ xả rác – thương hiệu AirBlower – Giá thành từ 6,200,000 VNĐ đến 6,500,000 VNĐ

Chụp hút khói cấp gió thương hiệu AirBlower – Giá thành từ 250,000 VNĐ đến 2,700,000 VNĐ

Hệ thống hút khói bếp – thương hiệu AirBlower – Giá thành 2,800,000 VNĐ

Kệ phẳng để sàn – thương hiệu AirBlower – Giá thành từ 3,000,000 VNĐ đến 4,500,000 VNĐ

Quầy bar inox – thương hiệu AirBlower – Giá thành 7,500,000 VNĐ

Thùng đá inox – thương hiệu AirBlower – Giá thành 1,400,000 VNĐ

Tủ đông 2 cánh cỡ nhỏ – thương hiệu AirBlower – Giá thành từ 3,300,000 VNĐ đến 8,499,000 VNĐ

Tủ hâm nóng 1 nồi – thương hiệu AirBlower – Giá thành từ 8,999,000 VNĐ đến 14,450,000 VNĐ

Tủ inox đứng – thương hiệu AirBlower – Giá thành từ 8,999,000 VNĐ đến 9,450,000 VNĐ

Tủ mát 1 cánh cỡ lớn – 3,900,000 VNĐ đến 10,450,000 VNĐ

Tủ quầy có chậu rửa – thương hiệu AirBlower – giá thành 6,450,000 VNĐ

Xe đẩy 3 tầng có ngăn kéo – thương hiệu AirBlower – giá thành từ 5,450,000 VNĐ đến 7,500,000 VNĐ

5. Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín

Công ty TNHH MTV AirBlower là đơn vị hàng đầu sản xuất cũng như đại lý phân phối các thiết bị nhà bếp chính hãng tại Việt Nam.

Các thiết bị nhà bếp của AirBlower đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng, mẫu mã.

Các sản phẩm tại AirBlower đều được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất lên đến 2 năm và giá cả cạnh tranh.

Công ty hỗ trợ khảo sát công trình, vận chuyển, lắp đặt tận nơi trên toàn địa bàn Hà Nội và cả nước.

AirBlower sở hữu đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ được đổi mới liên tục, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tại sao nên chọn thiết bị nhà bếp của AirBlower?

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm tiện dụng, chất lượng cao.

Website: https://airblower.com.vn

Email: sales@airblower.com.vn

Hotline: 0906 050 483

Điện thoại: 0243 7649 888