Thanh gươm diệt quỷ sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng 12 năm 2020 sau bao nhiêu sự chờ đợi của cộng đồng anime tại Nhật Bản và các quốc gia khác. Thanh gươm diệt quỷ là bộ phim cảm động về tình cảm gia đình gắn kết – một điều thiêng liêng không thể nào phá vỡ bở bất kỳ 1 thế lực tàn ác nào.

Tên Phim: Thanh gươm diệt quỷ – kimetsu no yaiba

Thể loại: chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Gotouge Koyoharu

Đạo diễn: Haruo Sotozaki

Diễn viên chính: Kamado Tanjirō, Kamado Nezuko …

Khởi chiếu: 11/12/2020

Thời lượng: 117 phút

thanh gươm diệt quỷ 1

Xem thêm: kimetsu no yaiba, đấu la đại lục, Hữu Phỉ,điên thì có sao,mọt phim, lướt phim, đấu la đại lục,trần thiên thiên trong lời đồn, your name, thiên quan tứ phúc

1. Tóm tắt nội dung phim thanh gươm diệt quỷ

Kamado Tanjirō là một chàng thanh niên sinh ra trong một gia đình kiếm tiền bằng nghề bán than. Vào một ngày , cả gia đình cậu đã bị sát hại bởi quỷ (oni) khi Tanjirou xuống núi để bán than và chỉ duy nhất người sống sót duy nhất sau vụ thảm sát là em gái cậu, Nezuko .

Để trả thù và tìm cách biến em gái trở lại thành người, Tanjirou đã tquyết địn trở thành thành viên Đội diệt quỷ để chiến đấu. Urokodaki Sakonji, người từng là một Thủy Trụ. đã dạy Cậu kỹ thuật Hơi thở của nước

2. Các tuyến nhân vật chính trong phim thanh gươm diệt quỷ

nhân vật chính

Kamado Tanjirō là một chàng thanh niên sinh ra trong một gia đình kiếm tiền bằng nghề bán than. Vào một ngày , cả gia đình cậu đã bị sát hại bởi quỷ (oni) khi Tanjirou xuống núi để bán than và chỉ duy nhất người sống sót duy nhất sau vụ thảm sát là em gái cậu, Nezuko .

Để trả thù và tìm cách biến em gái trở lại thành người, Tanjirou đã tquyết địn trở thành thành viên Đội diệt quỷ . Urokodaki Sakonji, người từng là một Thủy Trụ. đã dạy Cậu kỹ thuật Hơi thở của nước

Thanh gươm diệt quỷ 3

Em gái của Tanjirou là Nezuko. Cô bé đã cùng gia đình đã bị lũ quỷ tấn công và sát hại. Mặc dù cô là người duy nhất trong gia đình còn sống nhưng không có sự an toàn và đã biến thành quỷ.

Tuy nhiên, không giống những loài quỷ khác, cô vẫn giữ được ý thức, vẫn nhận ra Tanjirou và bảo vệ anh trai mình . Sau đó, Urokodaki thôi miên Nezuko không được ăn thịt và phải bảo vệ con người

3. Thanh gươm diệt quỷ giúp tăng doanh số thị trường truyện tranh Nhật

truyện tranh

Bộ truyện tranh cùng tên đã được phát hành đầu tiên vào năm 2016 . Nếu ở hạng mục phim điện ảnh, doanh thu của Thanh gươm diệt quỷ góp phần “vớt vát” thời gian đen tối của ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản vào năm 2019 thì ở hạng mục manga, tính đến tháng 2 này, tác phẩm của họa sĩ Koyoharu Gotōge đã bán ra tổng cộng 150 triệu bản trên toàn thế giới.

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ phim. Thanh gươm diệt quỷ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 11/12/2020 . Các bạn nhớ đón xem nhé!

#chất lượng HD

#địa chỉ

[codfe_posts_related]

141 thoughts on “Thanh Gươm Diệt Qủy – Anime Ăn Khách Nhất Hiện Nay

  1. Pingback: Your Name – Anime Ăn Khách Nhất Hiện Nay

  2. Pingback: HỮU PHỈ -  Liệu Có Xứng Danh Siêu Phẩm Cổ Trang Cuối Năm 

  3. Pingback: Phimmoi: Tại Sao Website Phim Liên Tiếp Bị Chặn

  4. Pingback: Train To Busan: Liệu Zombie Hay Lòng Người Đáng Sợ?

  5. Pingback: Hạ Cánh Nơi Anh: Tình Yêu Phá Bỏ Mọi Ranh Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.