Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị nhà bếp. Trong đó AirBlower là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn còn nhiều điều băn khoăn, hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn về 6 lý do nên chọn thiết bị nhà bếp của AirBlower các thiết bị nhà bếp cơ bản của công ty chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

1. 6 lý do nên chọn thiết bị nhà bếp của AirBlower

1.1. Nguyên vật liệu chất lượng    

Thiết bị nhà bếp bao gồm nhiều loại như: bàn sơ chế, chụp hút khói, tủ đông, kệ, quầy bar, tủ hâm,… Mỗi loại đều được tính toán, thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn riêng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính hữu ích khi sử dụng.

1.2. Thiết kế, sản xuất theo nhu cầu khách hàng

Do kích thước, quy mô công trình khác nhau nên thiết bị nhà bếp cũng có thể đa dạng nhiều loại. Vậy nên, ngoài những mẫu sản phẩm được thiết kế cố định, nếu khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế riêng AirBlower hoàn toàn đáp ứng được. Các thiết bị có thể thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng.

1.3. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi

Khách hàng hoàn toàn không phải quan ngại về vấn đề vận chuyển hàng hóa cũng như chí phí lắp đặt, AirBlower sẽ hỗ trợ bạn. Khi đơn hàng thành công, công ty sẽ vận chuyển với mức phí ưu đãi dựa trên khối lượng và khoảng cách. Tất cả các thiết bị nhà bếp sẽ được lắp ráp ngay tại nơi bạn yêu cầu dưới sự kiểm tra kỹ lưỡng của kỹ thuật viên.

AirBlower có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt trên địa bàn Hà Nội, toàn quốc và sang nước ngoài. Đơn hàng đủ tiêu chuẩn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

1.4. Giá cả hợp lý

AirBlower là đơn vị trực tiếp thi công, sản xuất hàng hóa, không qua trung gian nên giảm thiểu được lượng chi phí lớn. Do vậy, khách hàng khi lựa chọn AirBlower có thể tới tận xưởng sản xuất để tham khảo và mua hàng với giá cả ưu đãi, cạnh tranh.

Hơn nữa, AirBlower còn có một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm, thương lượng giá khi mua với số lượng lớn.

1.5. Chế độ bảo hành tốt

Với tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp đều được bảo hành lên tới 2 năm. Sản phẩm có lỗi kĩ thuật nhỏ, thừa, thiếu phụ kiện hay do vận chuyển đường xa khiến hàng hóa bị hỏng hóc, lắp đặt có vấn đề đều được AirBlower xử lí nhanh chóng, tránh mất thời gian và gây bất tiện.

1.6. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nếu khách hàng có bất cứ điều gì vướng mắc hay băn khoăn về sản phẩm đều được tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp. Đặc biệt, khách hàng còn được phổ biến về cách thức sử dụng sản phẩm sao cho an toàn, hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu, chu đáo hết mình.

Khách hàng có nhu cầu muốn báo giá hay cung cấp thêm thông tin của sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

2. Các thiết bị nhà bếp của AirBlower

2.1. Bàn sơ chế

AirBlower sẽ cung cấp 2 loại bàn sơ chế: bàn sơ chế có lỗ xả rác và bàn sơ chế có vòi nước.     

Bàn sơ chế
Bàn sơ chế

 

2.2. Chụp hút khói

Các loại chụp hút khói có mặt tại AirBlower: chụp khói cấp gió, chụp khói đôi, chụp khói đơn, chụp khói kiểu hộp, chụp khói mặt vát, chụp khói Nhật Bản.

Chụp hút khói
Chụp hút khói

2.3. Tủ đông, tủ hâm nóng

Đây là 2 loại sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp công nghiệp. AirBlower cung cấp tủ đông, tủ hâm nóng trên toàn quốc với giá thành hợp lý.

Tủ đông
Tủ đông