Quạt công nghiệp của AirBlower bao gồm quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió và quạt trần. Mỗi loại quạt đều có những ưu điểm riêng, đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 8 lý do nên lựa chọn quạt công nghiệp của AirBlower những loại quạt công nghiệp có tại AirBlower.

1. 8 lý do nên lựa chọn quạt công nghiệp của AirBlower

1.1. Xuất xứ rõ ràng

Khách hàng mua quạt công nghiệp sẽ yên tâm khi biết rõ được đơn vị sản xuất. Quý khách sẽ không phải lo lắng về sản phẩm có nguyên liệu pha trộn hay quy trình cẩu thả.

1.2. Nguyên vật liệu chất lượng

Nguồn nguyên liệu được đưa vào sản xuất quạt công nghiệp được làm từ 100% thép.

Với quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt từ ngay khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

1.3. Giá cả hợp lý

Nhờ khả năng sản xuất, phân phối quạt công nghiệp trực tiếp, không qua khâu trung gian nên AirBlower cam kết đưa đến khách hàng mức giá đầy ưu đãi, cạnh tranh cho mỗi sản phẩm.

1.4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ sở hữu hệ thống sản xuất, phân phối quy mô lớn, AirBlower còn rất chú trọng vào khâu đào tạo nguồn nhân lực. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, thông qua những khóa học bài bản.

AirBlower hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

1.5. Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng

AirBlower chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp như: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió và quạt trần với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng. Các loại quạt có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

1.6. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nếu khách hàng có bất cứ điều gì vướng mắc hay lo lắng đều được đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn giải đáp một cách tận tình, chu đáo nhất. Đặc biệt, khách hàng còn được phổ biến về cách thức sử dụng sản phẩm, an toàn, nâng cao hiệu quả ứng dụng từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình.

Khách hàng có quan tâm về bảng giá hay muốn cung cấp thêm thông tin của sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

1.7. Hỗ trợ vận chuyển, lắp ráp tận nơi

Khi quý khách mua hàng tại AirBlower, không chỉ được hỗ trợ vận chuyển mà chúng tôi còn nhận lắp ráp thiết bị tận nơi, loại bỏ nỗi lo phải thuê nhân công lắp đặt, giảm thiểu tối đa chi phí.

Hơn nữa, công ty còn nhận vận chuyển với số lượng lớn, trên phạm vi toàn quốc hay quốc tế. Giá vận chuyển được tính dựa vào khối lượng và khoảng cách nhưng vẫn hết sức ưu đãi, hay thậm chí miễn phí vận chuyển áp dụng với đơn hàng đủ tiêu chuẩn.

1.8. Chế độ bảo hành tốt

Với tất cả các sản phẩm quạt công nghiệp đều được bảo hành lên tới 2 năm. Sản phẩm có bất kỳ lỗi kỹ thuật, thiếu phụ kiện hay lắp đặt có vấn đề đều được khắc phục nhanh chóng, tránh mất thời gian và gây bất tiện.

2. Quạt công nghiệp của AirBlower

2.1. Quạt ly tâm

Quạt ly tâm là một trong những sản phẩm chủ chốt của AirBlower với mẫu mã đẹp, chủng loại đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả phủ hợp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Quạt ly tâm
Quạt ly tâm

2.2. Quạt hướng trục

Quạt hướng trục của AirBlower đều được sản xuất và kiểm định gắt gao với công nghệ đạt chuẩn chất lượng, an toàn, mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành tốt.

Quạt hướng trục
Quạt hướng trục

2.3. Quạt thông gió

AirBlower là cơ sở uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm quạt thông gió với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quạt thông gió
Quạt thông gió

2.4. Quạt trần

Với đội ngũ công nhân lành nghề, công nghệ được đổi mới liên tục cùng trang thiết bị hiện đại, AirBlower cam kết đem đến những sản phẩm quạt trần đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lý.

[codfe_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.