Thang máng cáp và tủ điện là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết cho mỗi công trình. AirBlower hiện nay là một trong những cơ sở sản xuất, phân phối thang máng cáp, tủ điện uy tín nhất cả nước. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 6 lý do lựa chọn thang máng cáp, tủ điện của AirBlower các sản phẩm thang máng cáp, tụ điện cơ bản.

1. Những lý do lựa chọn thang máng cáp và tủ điện của AirBlower

Thang máng cáp
Thang máng cáp của AirBlower

1.1. Nguyên vật liệu chất lượng    

Thang máng cáp bao gồm nhiều loại như: thang cáp, máng cáp, khay cáp,… Mỗi loại đều được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn riêng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính phù hợp khi sử dụng.

1.2. Thiết kế, sản xuất theo nhu cầu khách hàng

Do kích thước, quy mô công trình khác nhau nên các loại thang máng cáp và tủ điện cũng đa dạng nhiều loại, kích thước. Vậy nên, ngoài những mẫu sản phẩm được thiết kế cố định, AirBlower hoàn toàn đáp ứng được nếu khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế riêng. Các sản phẩm thang máng cáp, tủ điện có thể thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng.

1.3. Giá cả hợp lý

Nhờ khả năng sản xuất, phân phối thang máng cáp, tủ điện trực tiếp, không qua khâu trung gian nên AirBlower cam kết đưa đến khách hàng mức giá đầy ưu đãi, cạnh tranh cho mỗi sản phẩm.

1.4. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi

Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về chí phí vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt khi đặt hàng tại AirBlower. Khi có đơn hàng, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển với mức phí ưu đãi, dựa trên khối lượng và khoảng cách. Tất cả các thiết bị sẽ được lắp ráp ngay tại công trình dưới sự kiểm tra kỹ lưỡng của kỹ thuật viên.

AirBlower có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt trên địa bàn Hà Nội, toàn quốc và cả nước ngoài. Đơn hàng đủ tiêu chuẩn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

1.5. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nếu khách hàng có bất cứ điều gì vướng mắc hay lo lắng sẽ được giải đáp một cách tận tình, chu đáo nhất. Đặc biệt, khách hàng còn được phổ biến về cách thức sử dụng sản phẩm một cách an toàn, nâng cao hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình.

Khách hàng có quan tâm về bảng giá hay muốn cung cấp thêm thông tin về thang máng cáp, tủ điện thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

1.6. Chế độ bảo hành tốt

Với tất cả các sản phẩm thang máng cáp và tủ điện đều được bảo hành lâu dài. Sản phẩm có bất kì lỗi kĩ thuật, thiếu phụ kiện hay lắp đặt có vấn đề đều được sửa chữa nhanh chóng, tránh mất thời gian và gây bất tiện.

2. Các loại thang máng cáp và tủ điện của AirBlower

2.1. Thang máng cáp

AirBlower là đơn vị uy tín cung ứng và sản xuất các loại thang máng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất, phân phối thang máng cáp nên đáp ứng yêu cầu chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Thang máng cáp 1
Sản phẩm thang máng cáp bán chạy của AirBlower

2.2. Tủ điện

AirBlower – đơn vị chuyên gia công, phân phối các sản phẩm tủ điện như: tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển, tủ điện hạ thế, tủ điện trung thế,… Với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, công nghệ được đổi mới liên tục, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, AirBlower cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tủ điện 1
Tủ điện tại AirBlower